CUỘC THI VẼ TRANH “SẢI CÁNH VƯƠN CAO” VIETNAM AIRLINES NĂM 2019

Với niềm tin mãnh liệt rằng trẻ em Việt Nam ngày hôm nay chính là những công dân toàn cầu trong tương lai, Việt Nam Airlines đã đưa ra thông điệp “Chúng em thay đổi cùng thế giới” trong cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao năm 2019”.

Gửi gắm niềm tin, mỗi em nhỏ là một đại sứ, một cánh chim hòa bình lan tỏa tình yêu thương, lan tỏa những hành động, giá trị tích cực để bảo vệ hành tinh này mãi xanh tươi, Việt Nam Airlines đã đưa ra chương trình với rất nhiều quà tặng đầy ý nghĩa.

Tên chương trình: Cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao năm 2019”
Chủ đề cuộc thi: Chúng em thay đổi cùng thế giới

Đối tượng và thời gian tham gia: Đối tượng tham gia là Học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội, vẽ tranh và nộp bài tại trường từ 27/09/2019-08/11/2019, triển lãm tranh và trao giải vào Tháng 12/2019.

Nội dung tranh: Thể hiện được chủ đề của cuộc thi năm nay, những góc nhìn của các em về thế giới ví dụ như: Sự phát triển của khoa học công nghệ, những hành động đẹp, thiết thực vì một thế giới hòa bình, một thế giới xanh – sạch – đẹp, không ô nhiễm….

Cơ cấu giải thưởng:
05 Giải đặc biệt: mỗi giải 02 vé khứ hồi hành trình bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác
10 Giải A : mỗi giải 01 vé khứ hồi hành trình Nội địa do Vietnam Airlines khai thác.
35 Giải B & 50 Giải C: những phần quà hấp dẫn.

Các bậc phụ huynh học sinh để tìm hiểu thêm thông tin về thời hạn nộp tranh cụ thể ở các trường tiểu học vui lòng liên hệ với từng trường có con em đang học để biết thêm thông tin chi tiết!

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100

Tin tức liên quan