Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hải Phòng- thành phố hoa phượng đỏ

 

Sân Bay Cát Bi sẽ là điểm dừng đầu tiên của bạn khi bay từ Đà Nẵng hoặc TP Hồ Chí Minh đến với thành phố hoa phượng đỏ. Sân bay Cát Bi được hình thành trên cơ sở là một sân bay quân sự lớn, cầu hàng không quan trọng của Pháp ở Đông Dương trong những năm tháng chiến tranh tại Việt Nam. Vé máy bay đi Hải Phòng có nhiều loại giá khác nhau phụ thuộc vào giờ bay, ngày bay và hãng hàng không.
Đến Hải Phòng bạn có thể tắm biển ở Đồ Sơn với những bãi biển cát trắng mịn, bờ biển rợp bóng phi lao; xa xa là những ngọn núi và đồi thông. Từ Đồ Sơn bạn có thể đi tàu hoặc theo đường cao tốc đến quần đảo Cát Bà, thăm quan vịnh Lan Hạ, chinh phục Hòn Thớt, núi Hải Thanh, tham quan Đảo Khỉ, đảo Sến, đảo Cù. Du khách còn có dịp chiêm ngưỡng hải đăng tại đảo Hòn Dấu
Ngoài những cảnh đẹp để khám phá khi đến Hải Phòng bạn còn được tham dự Lễ hội chọi Trâu Đồ Sơn – lễ hội truyền thống của người dân vạn chài tại vùng biển Đồ Sơn diễn ra vào ngày 9 tháng 8 Âm lịch hàng năm. Thưởng thức món nem cua bể nổi tiếng ở Cầu Đất, nem cua đồng chợ Toan, bánh mỳ cay ở Cột Đẻn, bánh nướng Như Ý cũng ở Cầu Đất.
Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ và chuyến đi đến Hải Phòng thú vị!

Hỗ trợ 24/7

 • Ngọc
  Ngọc
 • Hằng
  Hằng
 • Thủy
  Thủy
 • Huyền
  Huyền

H o t l i n e

03 9900 1100